Buffalo Jerky Pepper 45g Mới
Mã sản phẩm: BJP045
Đăng ngày 08-12-2018 11:14:37 AM
Giá bán: Liên hệ

Buffalo Jerky Peper là khô trâu ăn liền vị Tiêu với vị cay nhẹ, thơm nồng của tiêu cho bạn một trãi nghiệm thú vị. Được chế biến từ thịt trâu tươi nuôi ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long, nhờ nguồn thức ăn dồi giàu là cỏ tươi từ những cánh đồng trù phú giúp thịt trâu ở đây chất lượng dinh dưỡng rất cao. Nhờ ứng dụng công nghệ sấy từ Mỹ cho ra sản phẩm khô trâu ăn liền vẫn giữ được độ tươi và hàm lượng dinh dưỡng cao trong thịt. Sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn ATVSTP đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng phẩm màu kể cả màu thực phẩm.

Buffalo Jerky Classic 45g Mới
Mã sản phẩm: BJC045
Đăng ngày 08-12-2018 11:10:21 AM
Giá bán: Liên hệ

Buffalo Jerky Classic là khô trâu ăn liền vị Mắc Khén một loại hạt gia vị đặc biệt của đồng bào dân tộc Tây Bắc. Kết hợp với thịt trâu tươi nuôi ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long, nhờ nguồn thức ăn dồi giàu là cỏ tươi từ những cánh đồng trù phú giúp thịt trâu ở đây chất lượng dinh dưỡng rất cao. Ứng dụng công nghệ sấy từ Mỹ cho ra sản phẩm khô trâu ăn liền vẫn giữ được độ tươi và hàm lượng dinh dưỡng cao trong thịt. Sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn ATVSTP đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng phẩm màu kể cả màu thực phẩm.

Buffalo Jerky Lemongrass 45g Mới
Mã sản phẩm: BJL045
Đăng ngày 08-12-2018 11:07:13 AM
Giá bán: Liên hệ

Buffalo Jerky Lemongrass là khô trâu ăn liền vị sả ớt với gia vị chủ đạo là sả và ớt đậm đà theo phong cách Miền Tây. Được chế biến từ thịt trâu tươi nuôi ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long, nhờ nguồn thức ăn dồi giàu là cỏ tươi từ những cánh đồng trù phú giúp thịt trâu ở đây chất lượng dinh dưỡng rất cao. Nhờ ứng dụng công nghệ sấy từ Mỹ cho ra sản phẩm khô trâu ăn liền vẫn giữ được độ tươi và hàm lượng dinh dưỡng cao trong thịt. Sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn ATVSTP đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng phẩm màu kể cả màu thực phẩm.

Buffalo Jerky Hot & Sweet 45g Mới
Mã sản phẩm: BJH045
Đăng ngày 08-12-2018 11:01:40 AM
Giá bán: Liên hệ

Buffalo Jerky Hot and Sweet là khô trâu ăn liền cay ngọt với vị cay thách thức từ ớt hiểm cho người ăn sự kích thích vị giác mạnh mẽ. Được chế biến từ thịt trâu tươi nuôi ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long, nhờ nguồn thức ăn dồi giàu là cỏ tươi từ những cánh đồng trù phú giúp thịt trâu ở đây chất lượng dinh dưỡng rất cao. Ứng dụng công nghệ sấy từ Mỹ cho ra sản phẩm khô trâu ăn liền vẫn giữ được độ tươi và hàm lượng dinh dưỡng cao trong thịt. Sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn ATVSTP đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng phẩm màu kể cả màu thực phẩm.

Buffalo Jerky vị nguyên bản 45g Mới
Mã sản phẩm: BJO045
Đăng ngày 08-12-2018 10:57:44 AM
Giá bán: Liên hệ

Giới thiệu: Buffalo Jerky Original là khô trâu ăn liền vị Nguyên Bản (rất ít thêm gia vị) giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên nhất của thịt trâu. Được chế biến từ thịt trâu tươi nuôi ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long, nhờ nguồn thức ăn dồi giàu là cỏ tươi từ những cánh đồng trù phú giúp thịt trâu ở đây chất lượng dinh dưỡng rất cao. Nhờ ứng dụng công nghệ sấy từ Mỹ cho ra sản phẩm khô trâu ăn liền vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao trong thịt. Sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn ATVSTP đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng phẩm màu kể cả màu thực phẩm.

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay102
  • Tháng hiện tại4,048
  • Tổng lượt truy cập2,480,140
Tìm Sản Phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây