Giới thiệu

Khô trâu đặc sản tỉnh Đồng Tháp

Giới thiệu khô trâu Quang Hiển

Khotrau.net là đơn vị chuyên cung cấp loại khô đặc sản của tỉnh Đồng Tháp cũng như của các tỉnh miền Tây cho các nhà hàng, khách sạn và đại lý phân phối trên toàn quốc.
Bên cạnh các mặt hàng Khô như khô trâu, khô gà, khô heo rừng…, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm thịt một nắng đông lạnh như: Thịt Heo Rừng Một Nắng, Thịt Trâu Một Nắng, … Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo Giấy phép chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm số 85/2017/NNPTNT-ĐT do Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Đồng Tháp cấp vào ngày 03 tháng 07 năm 2017. Các sản phẩm của khotrau.net cung cấp đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như: các hệ thống nhà hàng của tỉnh Đồng Tháp, các hệ thống Homestay trong các khu du lịch như Làng hoa Sa Đéc, Vườn quốc gia Tràm chim, Khu di tích Xẻo quýt. 
Đặc sản khô trâu Đồng Tháp
Chúng tôi không đặt mục tiêu sẽ trở thành đơn vị lớn nhất hay đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các mặt hàng khô đặc sản của tỉnh Đồng Tháp, cũng như không đặt nặng vấn đề doanh số hay lợi nhuận. Nhưng nếu đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng nhất. Phương châm của khotrau.net là: “Sự hài lòng của khách hàng và tin tưởng của đối tác chính là lợi nhuận của chúng tôi”.
Đối với khách hàng, chúng tôi luôn “sẵn sàng phục vụ”. Bạn có thể gọi cho chúng tôi mọi lúc, có thể trao đổi với chúng tôi về mọi vấn đề liên quan đến các mặt hàng mà chúng tôi phân phối và bạn sẽ luôn được hài lòng.
Đối với đối tác, chúng tôi mong muốn được “hợp tác cùng phát triển”. Với mục tiêu “Đặc sản khô của Đồng Tháp và các tỉnh miền Tây đến được tay người tiêu dùng trên toàn quốc”, khotrau.net luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trên mọi miền đất nước nhằm đem lại những giá trị cao nhất, cơ hội tốt nhất để các bên cùng phát triển bền vững. 
atvstp xl

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ 0911.94.11.87
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây